Về công ty

Giới thiệu chung

Công ty Cổ Phần Long Hậu (LHC)

Công ty Cổ phần Long Hậu là chủ đầu tư các dự án khu công nghiệp Long Hậu, khu công nghiệp Long Hậu mở rộng, khu công nghiệp Long Hậu 3. Công ty CP Long Hậu do Công ty TNHH MTV Phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC) sáng lập cùng với Quỹ đầu tư Jaccar, Công ty CP Việt Âu và Công ty Sadeco. IPC đã có kinh nghiệm phát triển khu chế xuất Tân Thuận, đây là khu chế xuất đầu tiên của Việt Nam cùng với các khu công nghiệp khác như Cát Lái, Linh Trung, Hiệp Phước.
Công ty CP Long Hậu là công ty đại chúng đã niêm yết trên sàn chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán: LHG.

Xây dựng thành công các khu đô thị sinh thái phát triển bền vững.

Bằng sự tận tâm và trách nhiệm cao, chúng tôi nỗ lực tạo dựng một môi trường sống, làm việc thuận lợi nhất, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển bền vững.

- Tận tâm: Nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng là trung tâm xây dựng mọi sản phẩm và kế hoạch hoạt động.
- Chuyên nghiệp: Mỗi sản phẩm hay dịch vụ đều đạt được chuẩn mực cao nhất.
- Hợp tác: Cùng thống nhất giải pháp, cùng phối hợp thực hiện, cùng chia sẻ thành quả.
- Trách nhiệm: Dốc toàn tâm, toàn lực cho từng chi tiết với hiệu quả tốt nhất.

Cổ đông sáng lập

IPC - Công Ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận

IPC - Công Ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận

Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) được hình thành từ những năm đầu của thời kỳ đổi mới (1989), với mục đích ban đầu là đầu tư hình thành các khu chế xuất nhằm mục tiêu thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh. Khu chế xuất Tân Thuận đã ra đời trong bối cảnh đó và tiếp nối bằng dự án khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Đây cũng chính là những dự án hạ tầng đầu tiên của cả nước về thu hút đầu tư nước ngoài. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, IPC cho đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp đầu đàn của Thành Phố trong việc đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển kinh tế và đô thị, góp phần thực hiện chiến lược phát triển kinh tế "Tiến ra Biển Đông" và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu vực phía Nam Thành Phố. Các dự án phát triển của IPC luôn là những dự án mang tính đột phá, tiên phong, tạo ra những tiền đề về cơ chế, chính sách mới, những mô hình mới cho sự phát triển kinh tế, phát triển đô thị, góp phần chuyển hóa một vùng đất đầm lầy, hoang hóa, có giá trị kinh tế thấp thành các khu công nghiệp và đô thị hiện đại với các cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoàn chỉnh, xây dựng khu Nam Thành Phố trở thành khu đô thị giàu bản sắc văn hóa, hiện đại và văn minh.

Công ty cổ phần Việt Âu

Công ty cổ phần Việt Âu

• Ngày thành lập: 15/07/2004.
• Công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính và bất động sản. Mục tiêu hoạt động của công ty là trở thành một tổ chức hoạt động đầu tư hiệu quả và đáng tin cậy, mang lại lợi ích bền vững cho cổ đông và các sản phẩm có giá trị gia tăng lâu dài cho khách hàng.

Công ty thành viên

Công ty Liên doanhPhú Mỹ Hưng

Công ty Liên doanh
Phú Mỹ Hưng

Công ty Liên doanh XD & KDKhu Chế Xuất Tân Thuận

Công ty Liên doanh XD & KD
Khu Chế Xuất Tân Thuận

Công ty Cổ phầnKhu Công Nghiệp Hiệp Phước

Công ty Cổ phần
Khu Công Nghiệp Hiệp Phước

Công ty Cổ phần Phát triểnNam Sài Gòn

Công ty Cổ phần Phát triển
Nam Sài Gòn

Công ty Cảng ContainerTrung Tâm Sài Gòn

Công ty Cảng Container
Trung Tâm Sài Gòn

Công ty Cổ phần Long Hậu

Công ty Cổ phần Long Hậu

Cổ đông hiện hữu

Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC)

Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC)

• Năm thành lập: 1989
• IPC là một trong những doanh nghiệp đầu đàn của Thành Phố trong việc đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển kinh tế và đô thị, góp phần thực hiện chiến lược phát triển kinh tế “Tiến ra Biển Đông" và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của khu vực phía Nam Thành Phố.

Chính sách môi trường