Tin tức - sự kiện

LHC đồng hành cùng Hội thảo Cấu trúc Doanh nghiệp thời hội nhập

Lượt xem: 13910/06/2018Chia sẻ

Vào ngày 06/06/2018 vừa qua, Ủy ban Nhân dân Quận 3 và Hội Doanh Nghiệp Quận 3 đã tổ chức Hội thảo Cấu trúc Doanh nghiệp thời hội nhập. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của nhiều chuyên gia có kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp như bà Thái Vân Linh – Giám đốc Chiến lược & Vận hành Quỹ Đầu tư VinaCapital; Ông Mã Thanh Danh – Phó Giám đốc Tập đoàn Kido; Ông Nguyễn Thanh Tân – Chủ tịch Brain Mark; Bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó Tổng Giám đốc Sài Gòn Food.

Cũng thông qua sự kiện này, đại diện LHC (Chủ đầu tư dự án KCN Long Hậu) đã tham dự kết nối để giới thiệu môi trường đầu tư, vị trí chiến lược phù hợp với các doanh nghiệp.

Là khu công nghiệp điển hình tại khu vực, KCN Long Hậu thu hút nhiều sự quan tâm từ các đại diện doanh nghiệp. Long Hậu được đánh giá là môi trường đầu tư đáp ứng các tiêu chuẩn và có đủ điều kiện để thu hút các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Với tinh thần kết nối và phát triển, sự kiện đã diễn ra thành công và tốt đẹp với triển vọng về tăng trưởng và hội nhập của Việt Nam trong năm mới 2018.

Khu công nghiệp Long Hậu sở hữu vị trí chiến lược gần TPHCM (chỉ cách cụm cảng Tân Cảng - Hiệp Phước, cảng SPCT 3km, cảng Cát Lái 25km và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 12km, trung tâm Sài Gòn 19km), sau hơn 11 năm hoạt động đã và đang khẳng định được vị thế hàng đầu trong sự lựa chọn của các nhà đầu tư tại khu vực phía Nam.

Luôn chú trọng tạo môi trường đầu tư phát triển bền vững cho các doanh nghiệp, đến nay Long Hậu đã thu hút hơn 170 nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Long Hau Industrial Park - Partner in success
Address: Hamlet 3, Long Hau commune, Can Giuoc district, Long An province
Hotline: (+84 28) 3937 5599 - (+84) 906 938 599
Email: sales@longhau.com.vn